เสือมังกร Dragon Tiger

เกมเดิมพันออนไลน์ เสือมังกร Dragon Tiger เกมไพ่ยอดนิยมที่กำลังมาแรง ที่คุณก็สามารถเล่นได้ง่ายๆ เป็นเกมเดิมพันที่มีรูปแบบการเล่นที่ง่าย เข้าใจง่าย ถึงคุณจะไม่เคยเล่นมาก่อนก็สามารถทำความเข้าใจได้ง่าย Dragon Tiger เป็นเกมเดิมพันที่เหมาะสำหรับคสที่ชื่นชอบเล่นเกมแบบได้เงินไวๆ และวิธีการเล่นของตัวเกมที่เข้าง่าย เป็นเกมเดิมพันที่ค่อนข้างลุ้น ทำให้คุณ สนุกตื่นเต้น เร้าใจ ทุกวินาที การตัดสินการเดิมพันที่ใช้ไพ่ เพียง 1 ใบ เท่านั้น โดยจะนับตามแต้มมากที่สุดของไพ่ ฝั่งไหนที่มีแต้มมากกว่าก็จะเป็นผู้ชนะไปในเกมนั้น โดยนักเดิมพันจะต้องเลือกฝั่ง แทงเสือ หรือ แทงมังกร ซึ่งจะมีสองฝั่งคือ ฝั่งผู้เล่น และฝั่งเจ้ามือ เสือมังกร เกมเดิมพันที่เล่นง่าย จบไว ไม่ต้องรอนาน จึงทำให้นักเดิมพันหลายท่านชื่นชอบเป็นอย่างมาก

 

กฏ และกติกาในการเล่น ไพ่เสือมังกร หรือ Dragon Tiger

สำหรับการเล่นไพ่ เสือมังกร วิธีการวางเดิมพันนั้นไม่ยากกว่าที่คุณคิด โดยที่คุณได้เข้าสู่เว็บเดิมพันออนไลน์ และเลือกเล่นเกมเดิมพัน เสือมังกร Dragon Tiger ออนไลน์ เป็นที่เรียบร้อย หลังจากนั้นให้คุณเข้าห้องมา จะมีเวลานับถอยหลังให้คุณได้เลือกวางเดิมพัน มีเวลาให้เลือก 30 วินาที โดยคุณสามารถเลือกวางเดิมพันได้ 3 ฝั่งด้วยกัน คือ ฝั่งเสือ (Tiger) ฝั่งมังกร(Dragon) และฝั่งเสมอ (Tie) และเมื่อหมดเวลาให้วางเดิมพัน ดีลเลอร์จะทำการแจกไพ่ให้ทั้ง ฝั่งเสือ และฝั่งมังกร ฝั่งละ 1 ใบ และเมื่อแจกไพ่เสร็จแล้วจะทำการเปิดไพ่ที่แจก และฝั่งใดที่ได้แต้มใหญ่สุดจะเป็นฝ่ายชนะ แต่ที่พิเศษในเกมเิมพัน เสือมังกร ออนไลน์ ที่เล่นง่ายได้เงินจริง คุณสามารถเลือกเดิมพันได้มากกว่า 1 ฝั่งได้นั้นเอง 

 

การนับแต้มของ Dragon Tiger เกมไพ่ออนไลน์

 สำหรับการนับแต้มของเกม เสือมังกร ออนไลน์ นั้น เป็นการนับแบบง่าย ที่มือใหม่ก็สามารถทำความเข้าใจได้ง่าย โดยจะมีการนับแต้มดังนี้

 

เสือมังกร หรือเรียกอีกอย่างว่า Dragon Tiger เป็นเกมที่เล่นง่าย ได้เงินจริง การนับแต้มก็แสนจะง่ายดาย ไม่ต้องทำความเข้าใจอะไรมากนัก จึงเป็นเกมไพ่ออนไลน์ที่มีนักเดิมพันเล่นกันเป็นจำนวนมาก 

 

อัตราการจ่ายเงินเดิมพันของ เสือมังกร ออนไลน์

เรามาดูกันดีกว่าว่าอัตราการจ่ายของ เสือมังกร นั้นมีการจ่ายของเงินเดิมพันสูงแค่ไหน ทำไมถึงมีผู้เข้าเล่นเป็นจำนวนมาก เสือมังกร Dragon Tiger ออนไลน์ จะมีรูปแบบทั้งหมด 11 รูปแบบ ดังนี้

 1.  เสือ =  เมื่อคุณเดิมพันชนะ อัตราจ่ายอยู่ที่ 1 เท่า
 2.  มังกร =  เมื่อคุณเดิมพันชนะ อัตราจ่ายอยู่ที่ 0.95 เท่า (ค่าคอมมิชชัน 0.05)
 3. เสมอ = การเดิมพันว่าไพ่ทั้งสองฝั่งเป็นเลขเดียวกัน เมื่อคุณเดิมพันชนะ อัตราจ่ายอยู่ที่ 8 เท่า
 4. เสือคู่ = เดิมพันฝั่งเสือ และไพ่ออกเลขคู่ 2,4,6,8,10 เมื่อคุณเดิมพันชนะ อัตราจ่ายอยู่ที่ 1.05 เท่า
 5. เสือคี่ = เดิมพันฝั่งเสือ และไพ่ออกเลขคี่ A,3,5,7,9 เมื่อคุณเดิมพันชนะ อัตราจ่ายอยู่ที่ 0.75 เท่า
 6. มังกรคู่  = เดิมพันฝั่งมังกร และไพ่ออกเลขคู่ 2,4,6,8,10 เมื่อคุณเดิมพันชนะ อัตราจ่ายอยู่ที่ 1.05 เท่า
 7. มังกรคี่ เดิมพันฝั่งมังกร และไพ่ออกเลขคี่ A,3,5,7,9 เมื่อคุณเดิมพันชนะ อัตราจ่ายอยู่ที่ 0.75 เท่า
 8. เสือดำ = เดิมพันฝั่งเสือ และไพ่ออกดอกสีดำ เมื่อคุณเดิมพันชนะ อัตราจ่ายอยู่ที่ 0.90 เท่า
 9. เสือแดง = เดิมพันฝั่งเสือ และไพ่ออกดอกสีแดง เมื่อคุณเดิมพันชนะ อัตราจ่ายอยู่ที่ 0.90 เท่า
 10. มังกรดำ = เดิมพันฝั่งมังกร และไพ่ออกดอกสีดำ เมื่อคุณเดิมพันชนะ อัตราจ่ายอยู่ที่ 0.90 เท่า
 11. มังกรแดง = เดิมพันฝั่งมังกร และไพ่ออกดอกสีแดง เมื่อคุณเดิมพันชนะ อัตราจ่ายอยู่ที่ 0.90 เท่า

ข้อดีในการเล่น Dragon Tiger เกมไพ่ออนไลน์

 ชัดเจนกับการเดิมพัน เสือมังกร เกมไพ่ออนไลน์ ที่จุดเด่น หรือข้อดี นั้นคือ เป็นเกมที่เล่นง่าย เข้าใจง่าย ไม่เสียเวลาในการทำความเข้าใจมากนัก และที่สำคัญ เสือมังกร ยังเป็นเกมเดิมพันที่ใช้เวลาเล่นเพียงไม่กี่วินาที ก็สามารถรู้ผลได้แล้ว นอกจากนี้ Dragon Tiger ยังมีระบบการฝากถอนที่รวดเร็ว ทันใจ พร้อมโปรโมชันต้อนรับสมาชิกใหม่

 

 

 

 

Dragon Tiger หรือเรียกเป็นภาษาไทยว่า เสือมังกร เป็นเกมที่เล่นง่าย ได้เงิน มีนักเดิมพันมากมายที่ หลงรักเกมนี้ด้วยการเล่นที่แสนจะง่ายดาย และใช้เวลาในการเดิมพันไม่นาน จึงเป็นเกมในใจของใครหลายๆ คน Dragon Tiger มีระบบการฝาก-ถอนที่ทันสมัย ด้วยระบบ Auto ที่คุณสามาถทำรายการได้ตลอดเวลา หรือ 24 ชั่วโมง เป็นสมาชิกกับเรารับโบนัสพิเศษได้เลย พร้อมโปรโมชันอีกมากมาย